Giới thiệu về THPT Dương Bạch Mai

1. Giới thiệu trường THPT Dương Bạch Mai, Bà Rịa Vũng Tàu
Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Dương Bạch Mai có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành
Trường được quyết định thành lập vào năm 2006 tại địa chỉ C7QQ+XMV, Tỉnh Lộ 44, Phước Hội, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong gần 17 năm qua, trường THPT Dương Bạch Mai đang đi trên chặng đường đầu tiên tuy nhiều thử thách nhưng cũng đồng thời cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo Huyện, Tỉnh cũng như từ các bậc phụ huynh học sinh. Những thành tích mà nhà trường đã và đang đạt được chứng minh cho điều đó.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm
Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Dương Bạch Mai có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Dương Bạch Mai trong 3 năm trở lại đây:

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Dương Bạch Mai năm 2019 - 2020 là 12.75 điểm

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Dương Bạch Mai năm 2020 - 2021 là 15.25 điểm

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Dương Bạch Mai năm 2021 - 2022 là 31 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất
Trường thuộc nhóm được địa phương đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Các ban ngành lãnh đạo huyện Đất Đỏ nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung luôn xác định giáo dục là quốc sách và có những đầu tư rất lớn.

Trường THPT Dương Bạch Mai không chỉ được cải thiện mà còn đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện.

Đánh Giá Trường THPT Dương Bạch Mai - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không
Học sinh trường THPT Dương Bạch Mai tham gia hoạt động thể dục thể thao tại trường.

Các phòng thực hành môn học Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tin Học, Ngoại ngữ đều được sửa sang và cung cấp chức năng một cách hiện đại.
content danh gia truong thpt duong bach mai ba ria vung tau co tot khong 3

Left-column advertisement